Du lịch cộng đồng bản Vịn xã Bát Mọt, Thường Xuân

Du lịch bản Vịn thuộc xã Bát Mọt, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa), là một bản làng người Thái được thiên nhiên ban tặng với nhiều cảnh đẹp hoang sơ, có tiềm năng du lịch sinh thái. Nơi đây được ví như một Tam Đảo hay Sapa của huyện Thường Xuân.

Du lịch cộng đồng bản Vịn xã Bát Mọt, Thường Xuân

Đăng lúc 3 năm trước · 829 lượt xem

Việt Nam chưa chốt độ tuổi bóng đá nam dự SEA Games 31

Phó Tổng cục trưởng TC TDTT Trần Đức Phấn chia sẻ Ban tổ chức giải đang làm việc cùng VFF, để xem xét độ tuổi môn bóng đá nam SEA Games.

Đăng lúc 3 năm trước · 298 lượt xem

Sân Hàng Đẫy bị treo hết mùa giải, CĐV Nam Định bị cấm sân khách 2 trận

Đúng như dự đoán, xác định tính chất nghiêm trọng của sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, trận đá bù vòng 22 V-League 2019 giữa CLB Hà Nội và Nam Định, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt rất nặng với các bên liên quan.

Đăng lúc 4 năm trước · 638 lượt xem

"Bỗng dưng muốn cười" với status gây sốc

Tuyển tập những câu nói khù khoằm, những câu "ranh" ngôn, "tục" ngữ bá đạo nhất.

Đăng lúc 10 năm trước · 3131 lượt xem

Bốc thăm tứ kết C1: Kinh điển toàn tập

(18h, 21/3) Những cặp đấu trong mơ đang chờ đợi vòng tứ kết Champions League.

Đăng lúc 10 năm trước · 1749 lượt xem

Bộ Giáo dục nghiên cứu bỏ thi tốt nghiệp THPT

“Bộ đang đang nghiên cứu việc có duy trì hay không kỳ thi tốt nghiệp THPT, xây dựng đề án lấy ý kiến nhân dân trước khi quyết định”, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Vinh Hiển trao đổi với báo giới vào chiều 1/8.

Đăng lúc 10 năm trước · 784 lượt xem

Đề xuất bỏ xử phạt xe không chính chủ, mũ bảo hiểm rởm

Đây là hai nội dung từng gây tranh cãi vừa được Bộ Giao thông đề xuất bãi bỏ trong dự thảo Nghị định lần 6 về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông vì 'không phù hợp và thiếu cơ sở pháp lý'.

Đăng lúc 10 năm trước · 821 lượt xem

Vị trí tốt - xấu trong nhà năm 2013

Chiếu theo sự phân bố hung cát của phi tinh năm 2013, thì trong năm nay các vị trí tốt trong một căn nhà là các phòng ở bắc hoặc nam.

Đăng lúc 11 năm trước · 1745 lượt xem

Chồng mê đánh đề, cuộc sống gia đình mình bế tắc quá

Các bạn thân mến. Mình không biết nói từ đâu nữa… mình thấy hoàn cảnh của các chị có chồng bài bạc hoặc ham cá độ bóng đá khiến cuộc sống gia đình vô cùng khổ tâm. Mình cũng vậy và mình cũng mong có được những lời khuyên từ các bạn.

Đăng lúc 11 năm trước · 2173 lượt xem

Gặp những thủ khoa xứ Thanh 2013

Đất Thanh - đất học, mỗi năm Thanh Hóa lại có thêm nhiều học sinh đậu thủ khoa các trường đại học.

Đăng lúc 10 năm trước · 1704 lượt xem