Trung tâm viễn thông huyện Thường Xuân xuống tập huấn cho cán bộ công chức xã Bát Mọt

Ngày 20/03/2014 10:29:03

Tại buổi tập huấn các đồng chí đã tích cực truyền đạt cho công chức văn phồng và cán bộ chuyên môn khác.

Được sự quan tâp của UBND huyện Thường Xuân về việc tăng cường kiến thức công nghệ thông tin cho các xã nói chung và xã Bát Mọt nói riêng, hôm nay ngày 20 tháng 03 năm 2014 Trung tâm viên thông Thanh Hóa đã đến xã Biên giới Bát Mọt truyền đạt kiến thức công thông tin cho cán bộ công chức xã.
Qua đó các Đ/c cán bô công chức đã nâng cao thêm kiến thức về công nghệ thông tin, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ trong quá trình công tác.

Đăng lúc: 20/03/2014 10:29:03 (GMT+7)